English Sơ đồ website Góp ý website

Skip portlet Portlet Menu

09 giờ 00, ngày 22 tháng 06 năm 2017 mời các nhà thầu tham dự lễ mở hồ sơ đề xuất về tài chính gói thầu mua thuốc năm 2017-2018 cho các cơ sở y tế trong tỉnh

Để tăng cường phòng, chống dịch bệnh do virút Zika  và Sốt xuất huyết , chủ động phòng chống dịch bệnh trong những tháng cuối năm  và vận động người dân tích cực tham gia, tiếp theo Chỉ thị 05/CT-BYT ngày 16/3/2016 và Công điện 939/CĐ-BYT ngày 22/9/2016 Bộ Y tế ban hành Chỉ thị 09/CT-BYT ngày 20/10/2016 về tổ chức chiến dịch diệt muỗi, lăng quăng lần 2 năm 2016 và triển khai công tác phòng chống bệnh do vi rút Zika và sốt xuất huyết

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888- 20/8/2016), các sở, ban ngành, cơ quan; huyện thị, thành trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để kỷ niệm ngày sinh của Người.

Sáng ngày 29-4, Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang (BVĐKTTAG) long trọng tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động bệnh viện (BV) quy mô 600 giường bệnh với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đủ điều kiện phục vụ tốt việc chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho Nhân dân trong  tỉnh và các vùng lân cận.

Nhằm từng bước chấn chỉnh công tác tuyển dụng, sử dụng và quản lý đội ngũ bác sĩ, bác sĩ y học dự phòng, y sĩ theo vị trí việc làm trong các cơ sở y tế công lập. Ngày 29 tháng 12 năm 2015 Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã ban hành Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp bác sĩ, bác sĩ y học dự phòng, y sĩ.

Từ ngày 30/6 - 1/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ở thành phố Johannesburg, Nam Phi, đã diễn ra Diễn đàn Đối tác toàn cầu vì Sức khỏe Phụ nữ và Trẻ em.  Đây là Diễn đàn lần thứ ba được tổ chức tại Nam Phi nhằm thúc đẩy công tác chăm lo y tế cho bà mẹ trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh, góp phần vào việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ (MDG).

Ngày 19/05/2017, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị triển khai Thông tư 02/2017/TT-BYT quy định mức giá tối đa khung giá dịch vụ khám, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) với 1.912 dịch vụ kỹ thuật. PGS.TS.Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số Vu, Cục, Văn phòng, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế và các đơn vị liên quan.

Từ ngày 16 đến ngày 22/11/2015 sẽ diễn ra Tuần lễ truyền thông về phòng chống kháng thuốc trên khắp cả nước. Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam phối hợp thực hiện.

Kháng thuốc hiện nay là vấn đề toàn cầu, đặc biệt nổi trội ở các nước đang phát triển, thế giới mỗi năm có hàng trăm ngàn người chết do kháng thuốc và phải chi phí hàng trăm tỷ USD cho kháng thuốc. Đó là lý do tại sao Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các cơ quan quốc tế khác chỉ ra rằng kháng kháng sinh là một mối đe dọa nghiêm trọng, thách thức đối với điều trị trong tương lai.

Nhằm từng bước cũng cố việc tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên y trong các cơ sở y tế công lập, đồng thời để có cơ sở rà soát các vị trí việc làm của đơn vị, lập phương án bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp theo vị trí việc làm. Ngày 07/10/2015 Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành thông tư liên tịch số 26/2015/TTLT-BYT-BNV quy định mã số , tiêu chuẩn, chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên y.
Nhằm đáp ứng tốt việc cung cấp, thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân trên địa bàn xã. Ngày 27/10/2015 Bộ Trưởng Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 33/2015/TT-BYT về Hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ của Trạm Y tế xã, phường, thị trấn.

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Tin nhanh

Đăng ký trực tuyến

Đào tạo huấn luyện

Thông tin hổ trợ

Thông tin hoạt động

Skip portlet Portlet Menu

This portlet is temporarily disabled.

@2008 HỆ THỐNG THÔNG TIN PHỤC VỤ Y TẾ - SỞ Y TẾ TỈNH AN GIANG
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: SỞ Y TẾ AN GIANG