English Sơ đồ website Góp ý website

Khám chữa bệnh
Skip portlet Portlet Menu
Sáng ngày 14/10/2016, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết tình hình thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giai đoạn 2012-2016 trên địa bàn tỉnh An Giang, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Nguyễn Thanh Bình dự và chủ trì hội nghị.

Ngày 19/9/2016, Bệnh viện phổi Trung ương có thông báo số 1679/BVPTƯ về Hội nghị khoa học bệnh phổi toàn quốc lầ thứ VII - năm 2017.

Vừa qua, Đoàn cơ sở Sở Y tế An Giang cùng các Chi Đoàn trực thuộc tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người dân xã Bình Phú, huyện Châu Phú tại trường THCS Bình Phú. DS. Từ Hoàng Tước – PGĐ Sở Y tế tham gia cùng đoàn.
Ngày 10/5/2016 tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng và Bộ Y tế phối hợp tổ chức nghị trực tuyến “Kết hợp quân dân y toàn quốc lần V giai đoạn 2005-2015” tại 64 điểm cầu trên toàn quốc.
Hội nghị Đánh giá bước đầu thực hiện đổi mới phong cách, thái độ cán bộ y tế của các bệnh viện và Tập huấn xây dựng dự án bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2016-2020 ngày 14/11/2015 tại Hà Nội. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính, đại diện các Sở Y tế, các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, các bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện chuyên khoa và một số bệnh viện tư nhân... khu vực phía Bắc.
Chiều 6/11, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ đã tổ chức cuộc Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Điều chỉnh viện phí - Chất lượng KCB sẽ ra sao?”. Tham dự tọa đàm có các khách mời: Ông Nguyễn Nam Liên - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ Y tế; ông Phạm Lương Sơn - Trưởng Ban Thực hiện chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam và ông Trần Tuấn - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo phát triển cộng đồng.

Tuổi càng cao thì sức khỏe càng yếu và nhiều chức năng của cơ thể bị suy giảm, đặc biệt hệ thống miễn dịch bị suy giảm đã tạo cơ hội cho các bệnh nhiễm trùng dễ dàng xâm nhập.

Tuổi thanh thiếu niên hay còn gọi là tuổi teen, thời kỳ giữa tuổi thiếu niên và tuổi trưởng thành là thời kỳ vàng son cho sự phát triển thể chất và tinh thần. Dinh dưỡng là cơ sở vật chất để đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể.

Trang đầu Trang trước 1 Trang sau Trang cuối

Tin nhanh

Đăng ký trực tuyến

Đào tạo huấn luyện

Thông tin hổ trợ

Thông tin hoạt động

Skip portlet Portlet Menu

This portlet is temporarily disabled.

@2008 HỆ THỐNG THÔNG TIN PHỤC VỤ Y TẾ - SỞ Y TẾ TỈNH AN GIANG
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: SỞ Y TẾ AN GIANG