English Sơ đồ website Góp ý website

Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới
(24/10/2017)

Ngày 13/9/2017 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang ban hành Quyết định số 2717/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới (cũ) và Bệnh viện đa khoa huyện Chợ Mới thực hiện 02 chức năng khám, chữa bệnh và Y tế dự phòng theo Thông tư hướng dẫn số 37/2016/TT-BYT ngày 25/10/2016 của Bộ Y tế.

Ngày 18/10/2017 tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới. Ông Từ Quốc Tuấn, Giám đốc Sở Y tế An Giang đã trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới

1. Ông Trần Quốc Phú, Giám đốc BVĐK huyện Chợ Mới, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới;

2. Ông Nguyễn Phước Bình, Phó Giám đốc TTYT huyện Chợ Mới (cũ), giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới;

3. Ông Phạm Việt Phong, Phó Giám đốc BVĐK huyện Chợ Mới, giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT huyện Chợ Mới;

4. Ông Võ Minh Tánh, Phó Giám đốc BVĐK huyện Chợ Mới, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới;

Tham dự buổi lễ có đại diện Huyện ủy huyện Chợ Mới, Ủy ban nhân dân huyện Chợ Mới, lãnh đạo các Trưởng, phó các khoa phòng của Bệnh viện và Trưởng các Trạm Y tế cùng tham dự.

Tại buổi lễ Giám đốc Sở Y tế An Giang, ông Từ Quốc Tuấn đã chúc mừng Ban Giám đốc được bổ nhiệm, đồng thời gửi gấm những thành tựu mà đội ngũ công chức, viên chức đã đạt được, cũng như những tồn tại cần được khắc phục nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian tới.

Bs. CKII Ông Từ Quốc Tuấn, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Quốc Phú, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới

Ông Từ Quốc Tuấn, Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm BGĐ Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới

TCCB