English Sơ đồ website Góp ý website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Phòng chống HIV/AIDS
Skip portlet Portlet Menu

Ở trên đời,  ai cũng mong muốn được vui vẽ và hạnh phúc. Đôi lúc ta còn ước ao rằng những điều ấy cứ mãi xảy ra, thì cuộc sống có ý nghĩa biết bao. Vậy mà ở xung quanh chúng ta lại có những người thiếu niềm tin vào hiện tại, không dám mơ ước đến tương lai; đơn giản vì họ đang mang căn bệnh bên mình- bệnh HIV/ AIDS.

Nhằm thực hiện mục tiêu Thiên niên kỷ loại trừ lây truyền HIV từ mẹ sang con, hướng tới mục tiêu kết thúc đại dịch AIDS vào năm 2030. Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2015 từ ngày 01/6/2015 đến ngày 30/6/2015 với chủ đề “Hướng tới loại trừ lây truyền HIV từ mẹ sang con” là một trong những mục tiêu chính do Đại hội đồng Liên hợp quốc đề ra tại Hội nghị cấp cao về phòng, chống HIV/AIDS vào tháng 6 năm 2011 mà Việt Nam đã cam kết thực hiện đồng thời cũng xác định là một trong những mục tiêu chủ yếu của Chiến lược quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đến năm 2020 và tầm nhìn 2030.
Dịch HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với tính mạng, sức khỏe con người và tương lai phát triển của các quốc gia, các dân tộc trên toàn cầu, tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, trật tự và an toàn xã hội, đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước.

Trang đầu Trang trước 1 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin nhanh
Skip portlet Portlet Menu
 
Đăng ký trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
Đào tạo huấn luyện
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông tin hổ trợ
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông tin hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
@2008 HỆ THỐNG THÔNG TIN PHỤC VỤ Y TẾ - SỞ Y TẾ TỈNH AN GIANG
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: SỞ Y TẾ AN GIANG
ĐỊA CHỈ: 15 LÊ TRIỆU KIẾT, P. MỸ BÌNH, TP. LONG XUYÊN, AN GIANG
Điện thoại: (076)3 852.640 - Fax: (076)3 856.154. Email: soyte@angiang.gov.vn