English Sơ đồ website Góp ý website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
An toàn vệ sinh thực phẩm
Skip portlet Portlet Menu

Hàng ngày, mỗi người cần ăn một lượng thực phẩm nhằm thực hiện các chức năng cơ bản là duy trì sự sống và kiến tạo, xây dựng và bảo vệ cho các cơ quan của cơ thể hoạt động bình thường.

Những năm gần đây, dù cơ quan chức năng và các phương tiện thông tin đại chúng đã cảnh báo rất nhiều về vấn đề thực phẩm không an toàn ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, nhưng dường như những ca cấp cứu về ngộ độc thực phẩm vẫn không hề thuyên giảm. Trong số đó có nhiều ca ngộ độc do rau củ quả nhiễm chất hóa học...

Sáng ngày 09/04/2015, Tại Sở Y tế tỉnh An Giang, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh An Giang (VSATTP) đã tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2015 với chủ đề: "Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn".


Trang đầu Trang trước 1 Trang sau Trang cuối
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin nhanh
Skip portlet Portlet Menu
 
Đăng ký trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
Đào tạo huấn luyện
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông tin hổ trợ
Skip portlet Portlet Menu
 
Thông tin hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
@2008 HỆ THỐNG THÔNG TIN PHỤC VỤ Y TẾ - SỞ Y TẾ TỈNH AN GIANG
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: SỞ Y TẾ AN GIANG
ĐỊA CHỈ: 15 LÊ TRIỆU KIẾT, P. MỸ BÌNH, TP. LONG XUYÊN, AN GIANG
Điện thoại: (076)3 852.640 - Fax: (076)3 856.154. Email: soyte@angiang.gov.vn