x-Thông báo

Sở Y tế An Giang tuyển sinh các lớp đào tạo Sau đại học tại An Giang năm 2024

08:51 10/04/2024

Ngày 09/4/2024, Ông Trần Quang Hiền – Giám đốc Sở Y tế An Giang đã ký ban hành Công văn số 869/SYT-TCCB về việc tuyển sinh các lớp đào tạo Sau đại học tại An Giang năm 2024

Sau khi rà soát nhu cầu đào tạo của các đơn vị y tế trực thuộc, Sở Y tế dự kiến phối hợp với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ mở các lớp đào tạo Sau đại học tại An Giang năm 2024, như sau:

Các chuyên ngành tuyển sinh:

Chuyên khoa cấp I: Nội khoa, Sản phụ khoa và Y học gia đình

Chuyên khoa cấp II: Nội khoa, Quản lý y tế

(Mở lớp khi đủ số lượng học viên theo quy định của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ)

Địa điểm: tại Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Điều kiện dự tuyển: đáp ứng điều kiện theo quy định tại Thông báo số 645/TB-ĐHYDCT ngày 20/3/2024 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về việc tuyển sinh Sau đại học Đợt 1 năm 2024.

* Lưu ý: các trường hợp cần phải bổ túc kiến thức (chuẩn hóa) chuyên khoa I tương ứng với ngành dự thi khẩn trương liên hệ đăng ký theo Thông báo số 212/TB-ĐHYDCT ngày 25/01/2024 của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về việc chiêu sinh Chuẩn hóa các lớp kiến thức chuyên ngành, để đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.

Sở Y tế đề nghị các đơn vị rà soát nhu cầu, lập danh sách đăng ký đào tạo Sau đại học tại An Giang năm 2024 (theo mẫu đính kèm) gửi về Sở Y tế trước ngày 22/4/2024 địa chỉ email nvthai03@angiang.gov.vn hoặc qua Văn phòng điện tử để tổng hợp liên hệ tổ chức lớp.

Nguồn: Công văn số 869/SYT-TCCB ngày 09/4/2024 của Sở Y tế An Giang

Tài Liệu đính kèm:Tải về