x-Thông báo

Lấy ý kiến đóng góp dự thảo Nghị quyết Quy định chính sách thu hút, đãi ngộ, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực y tế tỉnh An Giang, giai đoạn 2023 – 2025.

09:02 13/10/2022

Vào ngày 11/10/2022, Ông Trần Quang Hiền – Giám đốc Sở Y tế An Giang đã ký ban hành Công văn số 3273/SYT-TCCB về việc lấy ý kiến đóng góp dự thảo Nghị quyết Quy định chính sách thu hút, đãi ngộ, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực y tế tỉnh An Giang, giai đoạn 2023 – 2025.

Cụ thể:

Căn cứ Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật và Nghị định số 34/2016/NĐ-CP ngày 14/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật.

Sở Y tế đã hoàn thành dự thảo Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định chính sách thu hút, đãi ngộ, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực y tế tỉnh An Giang, giai đoạn 2023 - 2025.

Sở Y tế gửi đến Quý cơ quan, đơn vị và địa phương dự thảo Tờ trình, dự thảo Nghị quyết để tham gia ý kiến. Văn bản tham gia ý kiến đề nghị Quý cơ quan, đơn vị và địa phương gửi về Sở Y tế đến hết ngày 10/11/2022.

Các văn bản đề nghị đóng góp ý kiến được đăng tải toàn văn trên Cổng thông tin điện tử tỉnh An Giang và cổng thông tin điện tử Sở Y tế.

Sở Y tế rất mong nhận được ý kiến đóng góp của Quý cơ quan, đơn vị và địa phương. Quá thời gian nêu trên, các cơ quan, đơn vị không phản hồi ý kiến xem như thống nhất với các dự thảo văn bản.

Sở Y tế đề nghị Sở Thông tin và truyền thông hỗ trợ đăng toàn văn các dự thảo trên cổng thông tin điện tử của tỉnh từ ngày 11/10/2022 theo quy định.

Trân trọng./.

Tài Liệu đính kèm:Tải về