x-Thông báo

Khóa học về Phương pháp Nghiên cứu Khoa học & Sinh thống kê

05:34 13/08/2018

Được sự hỗ trợ của Tổ chức Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) và Hội Y học Tp. Hồ Chí Minh. Sở Y tế An Giang tổ chức lớp đào tạo liên tục chuyên đề "Phương pháp nghiên cứu khoa học và Sinh thống kê".

Đây là khóa học được đồng tổ chức bởi Đại học Y khoa Fukushima, Hội Y học TP HCM và Sở Y tế tỉnh An Giang, dưới sự hỗ trợ cuả Tổ chức Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA). Đối tượng của khóa học là các bác sĩ và nhân viên y tế hiện đang công tác tại An Giang. Khóa học dự kiến sẽ cung cấp các kiến thức căn bản về Phương pháp nghiên cứu khoa học để học viên có thể áp dụng. Các học viên tham dự đầy đủ sẽ được cấp giấy chứng nhận Đào tạo liên tục do Sở Y tế tỉnh An Giang cấp.

Mục tiêu khóa học

Mục tiêu chính của khóa học là giúp học viên:
- Hiểu các kiến thức căn bản về phương pháp nghiên cứu khoa học và sinh thống kê
- Cung cấp kỹ năng cần cho việc thực hiện nghiên cứu như: tìm tài liệu y văn, cách viết đề cương, cách
thiết kế bộ câu hỏi.

Thời gian và Địa điểm khóa học
Thời gian: 02 ngày, 18/8 (thứ bảy) và 19/8/2018 (chủ nhật)
Học viên có mặt làm thủ tục nhập lúc 12h00, ngày 18/8/2018 (thứ bảy)
Địa điểm: Hội trường Sở Y tế An Giang (15 Lê Triệu Kiết, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang)

Đối tượng chiêu sinh trong khóa học:

Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên và nhân viên đang công tác tại các cơ sở y tế trong tỉnh.