Tin tức Sự kiện

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết và tặng quà cho đội ngũ Y Bác sỹ và người bệnh

04:48 15/02/2019

Tối ngày 04/02/2019 nhằm 30 Tết Kỷ Hợi; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐNĐ, UBND gồm các đồng chí: Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vương Bình Thạnh - Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Anh Thư - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thành Thái - Bí thư, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên... đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho đội ngũ Y Bác sỹ và người bệnh đang được điều trị tại 04 bệnh viện: BVĐKTT An Giang, BV Tim Mạch, BV Sản-Nhi và BV Hạnh Phúc.

Tại mỗi đến, các đồng chí lãnh đạo của tỉnh đã đến tận giường bệnh để thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện chăm sóc y tế và động viên người bệnh hãy an tâm điều trị nhanh chóng phục hồi sức khỏe để về nhà ăn tết, sum họp cùng gia đình, người thân. Bên cạnh đó, ngoài những lời chúc tốt đẹp, các đồng chí lãnh đạo còn nhắn gởi đến đội ngũ các Y Bác sỹ trực cần ra sức học tập nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật, rèn luyện y đức, thực hiện tốt quy tắc ứng xử giao tiếp tại các cơ sở y tế.

Minh Hải – T4G AG