Tin tức Sự kiện

Hội nghị trực tuyến tuyên truyền, phổ biến Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)

03:41 25/06/2019

Sáng ngày 24/06/2019, Liên đoàn lao động tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến tuyên truyền, phổ biến Hiệp định CPTPP với 1.800 cán bộ công đoàn là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UV.BCH công đoàn tại 10 điểm cầu trong tỉnh.

Ảnh: Như Hùng

Tại hội nghị, ông Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Công đoàn Việt Nam, Đại biểu Quốc hội báo cáo 03 chuyên đề như sau: một số vấn đề lớn đặt ra trong lĩnh vực quan hệ lao động và tổ chức Công đoàn Việt Nam hiện nay;  cơ hội và thách thức của Công đoàn Việt Nam trong hội nhập CPTPP; tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tới công nhân và hoạt động Công đoàn.

Kết thúc hội nghị, bà Phan Thị Diễm – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã nhấn mạnh cán bộ công đoàn các cấp phải luôn đổi mới phương thức hoạt động, năng động, sáng tạo, tích cực hơn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động; công đoàn cơ sở cần tuyên truyền, quán triệt các nội dung trên đến tất cả các đoàn viên công đoàn và người lao động biết được vai trò, tầm quan trọng của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong thời điểm hội nhập hiện nay.

Qaung cảnh Hội nghị:

Ảnh: Như Hùng