Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin tức Sự kiện

Trường Cao đẳng Y tế An Giang: Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2019 - 2020

03:29 20/11/2019

Nhằm ghi nhận những cống hiến cao quý của những tập thể, cá nhân vừa là người Thầy giáo, vừa là người Thầy thuốc. Sáng ngày 19/11/2019, Trường Cao đẳng Y tế An Giang tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2019 – 2020. Đến tham dự có ông Châu Văn Ly – Giám đốc Sở LĐTBXH, ông Từ Hoàng Tước – Phó Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Tỉnh Đoàn An Giang.

(Ông Huỳnh Văn Nên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ)

Trước buổi lễ, tập thể giảng viên, sinh viên nhà trường và các đại biểu tham dự tiến hành dâng hoa tưởng niệm Đại Y Tôn Hải Thượng Lãn Ông, Thầy thuốc Hippocrates. Nhân dịp này, Nhà trường đã tặng những bó hoa tươi thăm nhằm tri ân các giảng viên, lãnh đạo trường qua các thời kỳ đã góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Được biết trong năm qua, tập thể giảng viên và sinh viên nhà trường đã không ngừng học tập, ra sức thi đua đạt nhiều tích cao trong công tác được UBND tỉnh trao tặng nhiều bằng khen cho 04 tập thể và 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 01 giảng viên được Trung ương Đoàn trao tặng giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương lần thứ nhất, đồng thời nhà trường còn khen thưởng 30 sinh viên có thành tích học tập và tham gia phong trào xuất sắc trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh trao tặng bằng khen:

Minh Hải

Khoa TT-GDSK, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang