Hội thao ngành Y tế tỉnh An Giang lần thứ X năm 2019

08:12 26/02/2019

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Sáng ngày 22/2/2019, Công đoàn ngành Y tế và Sở Y tế An Giang phối hợp tổ chức khai mạc Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế lần thứ X năm 2019.

Hội thao được diễn ra trong 03 ngày, tham gia tranh tài có hơn 350 vận động viên đến từ 30 đơn vị y tế trong toàn tỉnh, với 04 môn thi đấu: cầu lông, bóng bàn, quần vợt và bóng đá mini. Thể thức thi đấu loại trực tiếp, được chia theo 02 nhóm tuổi: nhóm I từ 18 – 39 tuổi và nhóm II từ 40 tuổi trở lên. Được biết, tổng kinh phí cho hội thao khoảng 120 triệu đồng từ nguồn tài trợ: Cửa hàng dụng cụ Y khoa Gia Hưng, công ty Dược phẩm Domesco và Dược Hậu Giang...

Hội thao lần này là dịp để toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế ra sức rèn luyện thân thể, giao lưu học tập kinh nghiệm để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đây cũng là dịp để tuyển chọn những vận động viên đạt thành tích xuất sắc để tham gia hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh An Giang năm 2019 sắp tới.

Quang cảnh Hội thao:

Minh Hải – T4G An Giang