Hội thi tuyên truyền viên phòng chống HIV/AIDS tỉnh An Giang năm 2018

07:33 14/08/2018

Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ tuyên truyền viên phòng, chống HIV/AIDS cấp cơ sở được nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng và hiệu quả hoạt động. Trong 02 ngày 08 – 09/08/2018, Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS tỉnh An Giang tổ chức Hội thi tuyên truyền viên phòng chống HIV/AIDS tỉnh An Giang năm 2018.

Tham dự hội thi lần này có 11 đội, mỗi đội gồm 05 – 07 thí sinh đến từ các huyện, thị, thành phố. Các đội phải lần lượt trải qua 03 vòng thi: thi kiến thức, thi thuyết và thi năng khiếu. Nội dung thi của từng đội phải thể hiện được công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống HIV/AIDS; vị trí và vai trò của cán bộ y tế; tuyên truyền các biện pháp can thiệp giảm tác hại, tư vấn xét nghiệm, điều trị ARV và vấn đề bảo hiểm y tế cho người có H.

Kết quả chung cuộc hội thi, giải nhất được trao cho đội TTYT huyện Châu Thành, đội TTYT huyện An Phú đạt giải nhì, giải ba thuộc về đội TTYT huyện Chợ Mới. Ngoài ra, còn có 03 giải Khuyến khích dành cho tập thể và 06 giải cá nhân cũng được trao tại hội thi này.

Minh Hải – T4G An Giang

Văn phòng Sở Y tế tỉnh An Giang