Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Phú Tân tư vấn trực tiếp về Dân số/SKSS/KHHGĐ cho lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã Phú Lâm.

04:43 17/08/2018

Thực hiện kế hoạch số 149/KH-TTDS ngày 2 tháng 8 năm 2018 của Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Phú Tân về việc tư vấn trực tiếp về Dân số/SKSS/KHHGĐ cho lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã Phú Lâm.

Sáng ngày 15/8/2018, tại hội trường UBND xã Phú Lâm, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Phú Tân phối hợp với UBND xã Phú Lâm tổ chức buổi tư vấn trực tiếp về Dân số/SKSS/KHHGĐ cho lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể với sự tham dự của đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó chủ tịch  UBND xã Phú Lâm  cùng hơn 32 đại biểu là lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, Ban giám hiệu các trường tiểu học, THCS,trưởng, phó ấp và các thành viên trên địa bàn xã.

Qua buổi tuyên truyền các đại biểu đều nắm được các kiến thức cơ bản về Dân số/SKSS/KHHGĐ nhằm nâng cao nhận thức, tăng cường sự tham gia đồng bộ, tích cực, trách nhiệm của các cấp, các ngành trong việc thực hiện chính sách Dân số - KHHGĐ góp phần hoàn thành chỉ tiêu năm 2018.

Trung tâm DS-KHHGĐ huyện Phú Tân

 

Văn phòng Sở Y tế tỉnh An Giang