Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Phú Tân tổ chức buổi tư vấn trực tiếp về Dân số và phát triển tại cộng đồng năm 2018.

09:56 22/11/2018

Thực hiện kế hoạch số 207/KH-TTDS ngày 08 tháng 11 năm 2018 của Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Phú Tân về việc tổ chức buổi tư vấn trực tiếp về Dân số và phát triển tại cộng đồng năm 2018.

Chiều 14h 00 ngày 15/11/2018, tại hội trường UBND xã Hiệp Xương ,Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Phú Tân phối hợp với UBND xã Hiệp Xương tổ chức buổi tư vấn trực tiếp tổ chức  buổi tư vấn trực tiếp về Dân số và phát triển tại cộng đồng năm 2018 . Qua buổi tư vấn có 50 người tham dự là cán bộ các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng Công an, Quân sự xã, trưởng , phó ấp, các thành viên và lực lượng cộng tác viên dân số.

Sau buổi tư vấn đa số các cán bộ đều nắm rõ các kiến thức cơ bản về chính sách, chương trình, kế hoạch những vấn đề dân số và phát triển mới phát sinh,.. nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi góp phần thực hiện thành công Chương trình hành động truyền thông chuyển đổi hành vi về dân số và phát triển giai đoạn 2018 – 2020.

Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Phú Tân