Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Bệnh viện Mắt – TMH – RHM An Giang: lễ phát động chiến dịch vệ sinh tay năm 2019

03:41 03/05/2019

Nhằm tuyên truyền về lợi ích của việc vệ sinh đôi bàn tay trong người bệnh, thân nhân người bệnh nói chung và tập thể Y Bác sỹ bệnh viện nói riêng. Sáng ngày 03/05/2019, Bệnh viện Mắt – TMH – RHM An Giang tổ chức buổi lễ phát động chiến dịch vệ sinh tay năm 2019 với chủ đề “Mọi chăm sóc đều sạch – Chính nhờ đôi bàn tay của bạn”.

Tham dự buổi lễ có Bs.CKI Mã Lan Thanh – Giám đốc bệnh viện, CN. Trần Thị Ngọc Dung – Trưởng phòng Tổ chức hành, Bs.CKII Dương Tòng Chinh – Trưởng phòng Kế hoạch tổng họp, đoàn viên thanh viên cùng người bệnh, thân nhân người bệnh đang được điều trị tại bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, Bs.CKI Mã Lan Thanh – Giám đốc bệnh viện cho biết tầm quan trọng của việc vệ sinh đôi bàn tay thường xuyên có thể giúp phòng ngừa các dịch bệnh, đồng thời cũng giúp phòng chống nhiễm khuẩn trong thời gian thân nhân, người bệnh đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Hưởng ứng chiến dịch này, đoàn viên thanh niên của bệnh viện đã tuyên truyền lợi ích của việc vệ sinh tay đến người dân bằng hình thức biểu diễn “Flashmod vệ sinh tay” rất sinh động, đồng thời thực hiện mẫu 6 bước vệ sinh tay theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Qua đó, thân nhân và bệnh nhân cũng thực hành lại các bước vệ sinh tay đúng theo hướng dẫn.

Quang cảnh buổi lễ:

Minh Hải – T4G An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang