Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Phường Mỹ Thới được đầu tư xây dựng mới Trạm Y tế, phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tại địa phương

01:46 19/05/2019

Qua hơn 50 năm hoạt động, cơ sở vật chất và trang thiết bị Trạm Y tế phường Mỹ Thới dần xuống cấp theo thời gian, nhưng luôn được Sở Y tế tỉnh An Giang, Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên, Đảng ủy và UBND phường quan tâm bổ sung kinh phí mỗi năm để duy tu, bảo dưỡng và bổ sung mới các trang thiêt bị, nhằm để phục vụ tốt cho công tác cung ứng các dịch về: Y tế dự phòng và khám, chữa bệnh tại Trạm Y tế tuyến cơ sở.

Được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên và tỉnh An Giang, phường Mỹ Thới đã được ghi vốn, đầu tư xây dựng công trình Trạm Y tế và đầu tư trang thiết bị vào tháng 11-12/2017, đến tháng 04/2018 bắt đầu tháo dỡ cơ sở cũ trả mặt bằng và tiến hành thi công xây dựng vào khoản tháng 05/2018. Đến ngày 11/05/2019 công trình Trạm Y tế hoàn thành, nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Vào ngày 11/05/2019, được sự cho phép của Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên, Đảng ủy và Ủy ban nhân phường Mỹ Thới tổ chức Lễ khánh thành Trạm Y tế, nhằm đảm bảo phục vụ tốt cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân tại địa phương. Và đây là một Công trình của phường Mỹ Thới, chào mừng  “Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, gắn liền với 50 năm thực hiện di chúc của Bác”, là niềm vui lớn của cả hệ thống chính trị phường Mỹ Thới, của Tập thể Trạm Y tế và của người dân tại địa phương ./.

     DS KHỔNG THỊ HỒNG DUY

PHÒNG KHNV TTYT LONG XUYÊN

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang