Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn năm 2019

02:46 19/05/2019

Nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn trong cụm thi đua, đặc biệt là những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 14/05/2019, Cụm thi đua số 04 gồm Công đoàn ngành Y tế, ngành Giáo dục và các khu Công nghiệp trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp tổ chức thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn năm 2019. Đến tham dự có bà Dương Thị Thu Cúc – Chủ tịch công đoàn ngành Y tế, ông Nguyễn Chí Sơn – Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục, ông Tô Minh Lắm – Chủ tịch công đoàn các khu Công nghiệp.

Được biết, trong đợt tháng công nhân này có gần 30 đoàn viên và người lao động được Đoàn cụm thi đua số 04 gởi lời thăm hỏi, lời động viên tinh thần; ngoài ra mỗi đoàn viên còn được tặng 01 phần quà hoặc hỗ trợ bằng tiền với trị giá 500.000 đồng/người. Chương trình tiếp theo đoàn sẽ tiến hành thăm và tặng quà cho các công nhân thuộc khu công nghiệp Bình Long.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức công đoàn đến toàn thể đoàn viên; thể hiện vai trò quan trọng của tổ chức công đoàn là đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động. Qua đó, tổ chức công đoàn cũng mong muốn các đoàn viên hãy ra sức phấn đấu, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng đơn vị phát triển vững mạnh.

Minh Hải – T4G An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang