Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Công đoàn ngành Y tế An Giang tổ chức tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2019

09:01 06/09/2019

Trong 02 ngày 29 – 30/8/2019, Công đoàn ngành Y tế An Giang tổ chức tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2019 cho các đối tượng là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UV. Ban chấp hành các công đoàn cơ sở trực thuộc. Báo cáo viên là Cán bộ công đoàn chuyên trách thuộc Ban Tổ chức, Ban Chính sách – Pháp luật, Ban Tài chính và Ủy ban kiểm tra thuộc Liên đoàn lao động tỉnh An Giang.

Tại lớp tập huấn, các cán bộ công đoàn cơ sở được nghe trình bày các vấn đề liên quan đến: nội dung và phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn, việc tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị, công tác tài chính công đoàn, công tác kiểm tra thu chi tài chính và kiểm tra chấp hành điều lệ công đoàn.

Qua lớp tập huấn đã trang bị cho đội ngũ cán bộ công đoàn những kiến thức cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Đồng thời là cơ hội để cán bộ công đoàn chia sẻ những cách làm hay, những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động, góp phần nâng cao năng lực người cán bộ công đoàn và nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn cơ sở.

Minh Hải – Trung tâm TT-GDSK An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang