Thứ 7 tình nguyện của Đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Y tế

09:17 07/11/2018

Thực hiện kế hoạch phối hợp số 87-KH/ĐCSSYT ngày 19/10/2018 của Đoàn cơ sở Sở Y tế An Giang về việc khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hộ nghèo được Đảng Ủy Sở Y tế An Giang phê duyệt,

Sáng ngày 03/11/2018 (thứ 7) Đoàn cơ sở Sở Y tế An Giang phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế Châu Thành và Ủy ban nhân dân xã Cần Đăng tổ chức hoạt động Ngày Thứ 7 tình nguyện cho các đoàn viên, thanh niên. Các chi đoàn đã phối hợp tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 342 lượt bà con đến khám thuộc xã Cần Đăng, huyện Châu Thành với tổng kinh phí khoảng 34 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn còn phối hợp tặng 200 phần quà cho bà con nghèo nhằm nêu cao tinh thần tương thân,tương ái, giúp đỡ 1 phần nào đó cho bà con trang trải trong cuộc sống (mỗi phần quà 330.000đ).

Một số ảnh hoạt động:

Vững Vàng –Bí Thư Đoàn cơ sở Sở Y tế An Giang