Khám chữa bệnh

Trao 90 thẻ BHYT cho các hộ dân sạt lở Vàm Nao

08:50 21/03/2018

(TGAG)- Sáng ngày 3/2/2018, tại UBND xã Mỹ Hội Đông, Hội Nông dân huyện Chợ Mới tổ chức buổi trao thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho 42/106 hộ dân sạt lở Vàm Nao, ấp Mỹ Hội. Tham dự có ông Nguyễn Văn Trí- Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chợ Mới, ông Lưu Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã cùng với bà con sạt lở.

Responsive image

Tại đây, Hội nông dân huyện đã tiến hành trao 90 thẻ BHYT cho 42 hộ dân sạt lở ấp Mỹ Hội với tổng số tiền 50 triệu đồng do các cá nhân tổ chức Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, tỉnh vận động hỗ trợ.

Ông Nguyễn Văn Trí- Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chợ Mới gửi lời cảm ơn đến Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Tỉnh hội đã chia sẻ khó khăn với bà con nghèo trên địa bàn. Chủ tịch Hội Nông dân huyện tin rằng, bằng phần quà thiết thực sẽ giúp bà con có thêm động lực vượt qua khó khăn, đón Tết ấm áp, an lành và mong rằng bà con tiếp tục mua BHYT liên tục sẽ có nhiều cái lợi sau này.

Minh Kỵ - Kiều Tiên

Nguồn: tuyengiaoangiang.vn