Hội thi phòng, chống tác hại thuốc lá trong trường học cấp tỉnh năm 2018

07:43 20/11/2018

Sáng ngày 16/11/2018, Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức hội thi phòng, chống tác hại thuốc lá trong trường học cấp tỉnh năm 2018.

Tham dự hội thi có 100 em học sinh xuất sắc đến từ các trường trung học cơ sở trong toàn tỉnh được tuyển chọn từ vòng thi cấp huyện, thị, thành phố. Các em học sinh phải trả lời nhanh các câu hỏi trắc nghiệm với hình thức rung chuông vàng. Câu hỏi xoay quanh các quy định của Luật phòng, chống tác hại thuốc lá, các kiến thức về tác hại và hậu quả do thuốc lá gây ra.

Chung cuộc, Ban tổ chức đã chọn ra 05 em đạt giải. Đạt giải nhất là em Lê Thị Yến Nhi - huyện Phú Tân; đạt giải nhì em Nguyễn Ngọc Kim Ngân - huyện Châu Phú; đạt giải ba em Nguyễn Võ Minh Thư - huyện Châu Phú và 2 giải khuyến khích thuộc về huyện Phú Tân và Châu Phú.

Hội thi đã tạo điều kiện cho các em học sinh có một sân chơi lành mạnh, giao lưu trao đổi học tập về phòng, chống tác hại của thuốc lá, các em sẽ là một tuyên truyền viên vận động bạn bè và người thân bỏ thuốc lá, đồng thời góp phần xây dựng môi trường không khói thuốc lá trong trường học.

Quang cảnh Hội thi:

Minh Hải – Trung tâm TT-GDSK AG