Tin tức Sự kiện

Lễ trao quyết định cán bộ cho các đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ quản lý

01:44 30/05/2018

Chiều ngày 29/5/2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang đã tổ chức Lễ trao quyết định cán bộ cho 14 đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ quản lý. Đồng chí Võ Anh Kiệt – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang dự và chủ trì.
Responsive image

Điều động đồng chí Cao Quang Liêm – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo đến nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ huyện Tri Tôn, được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Điều động và bổ nhiệm ông Men Phonlly – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn về giữ chức vụ Trưởng ban dân tộc tỉnh An Giang.

Điều động đồng chí Trần Quốc Thanh – Trưởng ban dân tộc tỉnh An Giang đến nhận nhiệm vụ Đảng đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để giới thiệu ứng cử chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2014-2019.

Bổ nhiệm lại ông Từ Quốc Tuấn giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang cho đến đúng thời điểm nghỉ hưu theo quy định của pháp luật.

Bổ nhiệm lại ông Trương Minh Thuần giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang cho đến đúng thời điểm nghỉ hưu theo quy định của pháp luật.

Bổ nhiệm lại ông Phan Văn Tuấn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang cho đến đúng thời điểm nghỉ hưu theo quy định của pháp luật.

Bổ nhiệm lại ông Trần Tuấn Huy giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt tỉnh An Giang. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, tính từ ngày 25/4/2018.

Kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó chánh Thanh tra tỉnh đối với ông Nguyễn Thành Tâm cho đến đúng thời điểm nghỉ hưu theo quy định của pháp luật.

Kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đố Sở  Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với ông Phạm Thế Triều cho đến đúng thời điểm nghỉ hưu theo quy định của pháp luật.

Bổ nhiệm lại Đồng chí Dương Văn Năm, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đến ngày nghỉ hưu đúng tuổi theo quy định của pháp luật.

Trao quyết định nghỉ hưu cho ông Lê Hồng Anh Phó Trưởng ban Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh; ông Ngô Hùng Sơn Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh.

Giải quyết cho cán bộ thôi việc theo nguyện vọng (vì lý do sức khỏe) đối với các ông: Tăng Thanh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Châu Đốc; ông Mai Bửu Minh - Chủ tịch Liên hiệp Hội Văn học nghệ thuật An Giang

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Võ Anh Kiệt chúc sức khỏe và bày tỏ sự tin tưởng đối với các đồng chí được nhận quyết định đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định. Đồng thời, mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, trình độ, năng lực, đoàn kết nội bộ, khắc phục khó khăn lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao và Đảng bộ, Nhân dân tỉnh nhà đang kỳ vọng. Các cơ quan, đơn vị tiếp nhận cán bộ được điều động, bổ nhiệm phát huy tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí này sớm tiếp cận công việc, hòa nhập nhanh tổ chức./.

VP Sở Y tế