Thông báo mở lớp đào tạo liên tục chuyên đề "Phương pháp xử trí cấp cứu ban đầu và Hồi sinh tim phổi cơ bản"

01:45 01/06/2018

Nhằm cập nhật kiến thức và hệ thống hóa về phương pháp xử trí cấp cứu ban đầu và hồi sinh tim phổi cho đội ngũ cán bộ y tế đang công tác tại các cơ sở y tế trong tỉnh.

Sở Y tế thông báo mở lớp đào tạo liên tục chuyên đề "Phương pháp xử trí cấp cứu ban đầu và Hồi sinh tim phổi cơ bản".

1. Nội dung đào tạo:

• Phương pháp tiếp nhận ban đầu BN cấp cứu theo quy trình ABCDE (Airway, Breathing, Circulation, Disability, Exposure).
  • Những điểm nổi bật trong hướng dẫn cập nhật Hồi sinh tim phổi (CPR) của Hiệp hội tim Hoa Kỳ (AHA) năm 2015.
  • Cập nhật kiến thức và thực hành Hồi sức sơ sinh 2015 (AHA).
  • Giới thiệu mô hình báo động đỏ nội viện.

2. Thời gian: dự kiến 02 ngày, từ ngày 06/6/2018-07/6/2018.

3. Đối tượng: Bác sĩ chuyên ngành nội, ngoại, sản, nhi.

4. Địa điểm: Hội trưởng Sở Y tế, số 15 Lê Triệu Kiết, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang.

TCCB-Sở Y tế