Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn tổ chức Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2019

08:54 04/10/2019

Thực hiện chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính Trị về việc về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ mới 2020 – 2025, chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ngày 22/12. Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban giám đốc Trung tâm Y tế huyện, Ban chấp hành CĐCS Trung tâm Y tế tổ chức Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Chủ Tịch Hồ Chí Minh năm 2019.

Đến tham dự Hội thi có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Đào Thị Bích Huyền – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao & Du lịch huyện Thoại Sơn; đồng chí Nguyễn Thị Bé Bảy – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và cùng 32 thí sinh đến từ các Tổ công đoàn trực thuộc TTYT huyện là nhân viên các khoa, phòng và 17 Trạm Y tế xã, thị trấn.

Qua một ngày làm việc tích cực, cuối cùng Ban Giám khảo đã chọn được 03 thí sinh xuất sắc trao giải nhất, nhì, ba và 07 giải khuyến khích cho các thí sinh, như sau:

1. Giải nhất: Nguyễn Nhật Thảo Tuyến        Trạm Y tế TT Núi Sập

2. Giải Nhì: Trần Thị Minh Quyên               Phòng KHNV – TTYT.

3. Giải Ba:  Phan Tiến Dũng                         Khoa Khám bệnh – TTYT.

Các giải khuyến khích:

4. Mai Quế Anh                                           Trạm Y tế Định Thành

5. Lê Ngọc Anh Thư                                    Trạm Y tế Vĩnh Phú

6. Cao Anh Thúy Huỳnh                              Phòng TCHC - TTYT

7. Thái Thị Thanh Tâm                                Trạm Y tế An Bình

8. Phạm Thành Danh                                   Khoa Ngoại - TTYT

9. Nguyễn Phan Ngọc Hân                           Trạm Y tế Tây Phú

10. Nguyễn Bình Minh                                Khoa KSNK - TTYT

Hội thi là dịp để cán bộ công nhân viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, trao dồi đạo đức cách mạng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tiêu cực, khắc phục khó khăn để vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là thái độ phục vụ nhân dân với phương châm tất cả vì người bệnh như lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”.

BS Nguyễn Thị Sương

TTYT Thoại Sơn