Hội thi Cán bộ Công đoàn ngành Y tế An Giang giỏi lần thứ I năm 2019

05:17 15/07/2019

Ngày 13/07/2019, tại Hội trường LĐLĐ tỉnh An Giang, Công đoàn ngành Y tế tổ chức hội thi Cán bộ Công đoàn ngành Y tế giỏi lần thứ I năm 2019. Đến tham dự và trao giải có Ds.CKII Từ Hoàng Tước – Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang, Bà Phạm Thị Thu Cúc – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng 60 thí sinh là đoàn viên, cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc.

Bà Phạm Thị Thu Cúc – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế

Tổng số có 13 đội dự thi, mỗi đội có từ 3 - 5 thành viên; các đội phải trải qua 04 vòng thi: vòng 1: Thi chào hỏi, vòng 2: Thi trắc nghiệm, vòng 3: Thi ứng xử tình huống, vòng 4: Hiểu ý đồng đội. Nội dung thi xoay quanh các chủ đề về: kiến thức nghiệp vụ công tác công đoàn, Điều lệ công đoàn, Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội, quy tắc ứng xử... Ngoài ra, Ban tổ chức còn đặt câu hỏi để giao lưu với các cổ động viên.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức chọn ra 07 đội để trao giải như sau: Giải nhất được trao cho CĐCS bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang; CĐCS Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh Sản đạt giải nhì; 02 giải ba thuộc về CĐCS Sở Y tế và Bệnh viện Sản Nhi; CĐCS Chi cục DS - KHHGĐ và ATTP, CĐCS bệnh viện đa khoa khu vực Châu Đốc đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, bệnh viện Sản Nhi An Giang đã đạt giải cổ động viên cổ vũ nhiệt tình nhất.

Quang cảnh Hội thi:

Minh Hải – T4G An Giang