Tin tức Sự kiện

Ông Đỗ Xuân Tuyên được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Y tế

02:13 13/12/2019

Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hưng Yên, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Y tế.
Ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hưng Yên, được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Y tế. (Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN)

Cụ thể, tại Quyết định 1771/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Hưng Yên, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Y tế.

Ông Đỗ Xuân Tuyên sinh năm 1966, tốt nghiệp Học viện Quân y. Ông từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Trung tâm y tế thành phố Hưng Yên; Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hưng Yên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hưng Yên.

Tháng 6/2016, ông được Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hưng Yên bầu làm Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, sau đó được Hội đồng nhân dân tỉnh bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

(TTXVN/Vietnam+)

vietnamplus.vn