Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

An Giang tổ chức lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ tư vấn cung cấp dịch vụ cho vị thành niên, thanh niên

01:26 17/07/2019

Sáng ngày 17/7/2019 tại hội trường Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh An Giang đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ tư vấn cung cấp dịch vụ cho vị thành niên, thanh niên và có 41 học viên tham dự.

Tại lớp tập huấn, Ông Mai Văn Gấm, Phó Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh và Bà Nguyễn Thị Bé Thu – Phó khoa phòng khám chuyên khoa phụ sản,  Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang  giới thiệu kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ tư vấn cung cấp dịch vụ cho vị thành niên, thanh niên.

Tham dự lớp tập huấn, Các học viên đã được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng tư vấn cung cấp dịch vụ cho vị thành niên, thanh niên như: Tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân, các yếu tố nguy cơ đến bệnh, tật bẩm sinh cho vị thành niên, thanh niên trước khi kết hôn, hướng dẫn cho đội ngũ tư vấn, cung cấp phương tiện tránh thai, hàng hóa sức khỏe sinh sản/KHHGĐ và kỹ năng tuyên truyền vận động về chăm sóc SKSS/KHHGĐ.

Qua lớp tập huấn đã giúp đội ngũ tư vấn nắm được những kiến thức cơ bản, cần thiết để hình thành mạng lưới cung cấp dịch vụ DS/SKSS/KHHGĐ an toàn, thuận tiện, thân thiệt cho Vị thành niên, thanh niên trong thời gian tới./.

Phòng Truyền thông – Giáo dục

Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang