Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Tịnh Biên tập huấn truyền thông phòng chống Covid-19

07:50 06/03/2020

Để thực hiện kế hoạch số 50/KH-TTYT về công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh, từ ngày 18/02 - 04/03/2020, tổ Truyền thông - Giáo dục sức khỏe thuộc Trung tâm Y tế Tịnh Biên đã tổ chức 15 lớp tập huấn truyền thông phòng chống bệnh do Covid-19.

Đối tượng tham dự có 523 người gồm các thành phần sau: Cán bộ phụ trách truyền thông, điều dưỡng trưởng các khoa phòng, Ban Giám hiệu các trường, tổng phụ trách Đội, cán bộ Y tế học đường, Tổ Y tế và ban ngành đoàn thể của 14 xã, thị trấn. Trong buổi tập huấn, báo cáo viên đã thông tin nhanh tình hình dịch bệnh, sự nguy hiểm của bệnh do Covid-19, đường lây truyền, biểu hiện của bệnh, các biệp pháp phòng chống; công tác trấn an dư luận và phối hợp ban ngành trong tuyên truyền phòng chống dịch bệnh.

Lớp tập huấn nhằm cung cấp cho các ban ngành, đoàn thể, trường học có được những thông tin chính thống, đầy đủ về tình hình diễn biến của dịch bệnh, trang bị những kiến thức cơ bản để phối hợp với ngành Y tế trong tuyên truyền rộng rãi đến người dân cũng như các em học học sinh sau khi trở lại lớp học; góp phần phát huy hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

Nguyễn Minh Thời

TTYT Tịnh Biên

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang