Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Phường Mỹ Hòa triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cáp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

09:53 14/02/2020

Nhằm chủ động ứng phó, khống chế kịp thời không để dịch lây lan trong cộng đồng và thực hiện kế hoạch số 31/KH-UBND ngày 07/02/2020 của UBND Tp. Long Xuyên về Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV). Sáng ngày 10/02/2020, UBND phường Mỹ Hòa đã tiến hành triển khai kế hoạch này đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong các Ban, ngành đoàn thể phường và ra Quyết định Thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên địa bàn phường Mỹ Hòa.

Tham dự có đ/c Nguyễn Văn Nhớ, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, cùng các đ/c là lãnh đạo cấp phường và trưởng, phó các Ban, ngành đoàn thể. Thay mặt  lãnh đạo Trạm y tế, Bs. Nguyễn Quốc Danh – Phó trưởng trạm Y tế thông qua nội dung của bản kế hoạch và hướng dẫn các biện pháp phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona cho cán bộ, nhân viên phường.

Thông qua buổi họp đã giúp cho cán bộ, nhân viên phường phối, kết hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch bệnh, làm tốt công tác hướng dẫn cho người dân và gia đình chủ động phòng tránh, phát hiện sớm các ca bệnh, hạn chế không để lây lan trong cộng đồng.

Bs. Nguyễn Quốc Danh

TYT Mỹ Hòa, Tp. Long Xuyên

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang