Tin tức Sự kiện

03:25 23/06/2021

Vào ngày 18/6/2021, Ông Nguyễn Tiếc Hùng – Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam – tỉnh An Giang đã ký Công văn số 921/MTTQ-BTT gửi Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; UBND huyện, thị xã, thành phố; Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố.

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Lời kêu gọi cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc tại Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 vào ngày 27/5/2021.

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy tại cuộc họp ngày 03/6/2021 về phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, thể hiện tính tiên phong, gương mẫu trong cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên... tiếp tục đóng góp một ngày lương ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đề nghị lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố:

1. Báo cáo cấp ủy, phối họp với Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng cấp tổ chức vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tại cơ quan, đơn vị đóng góp tối thiểu 01 ngày (một ngày) lương và vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp kinh phí để chung tay ủng hộ đợt cao điểm quyên góp nguồn lực phòng, chống dịch Covid-19. (Kinh phí vận động được ưu tiên sử dụng mua vật tư, sinh phm y tế phục vụ cho công tác xét nghiệm và mua vaccine tiêm ngừa cho Nhân dân).

2. Thời gian quyên góp: Từ ngày Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ phát động đến hết ngày 31/8/2021.

3. Nguồn kinh phí vận động được yêu cầu các sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn chuyển nộp về Ban Cứu trợ tỉnh An Giang đế báo cáo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh có kế hoạch sử dụng đúng mục đích, công khai, minh bạch.

* Công tác tiếp nhận qua hai hình thức:

3.1. Tiếp nhận ủng hộ qua hình thức chuyển khoản:

3.1.1. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh An Giang.

- Tên Tài khoản: Ban Cứu trợ tỉnh An Giang

- Số tài khoản: 70110002346666, tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh An Giang.

3.1.2. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát trin nông thôn, chi nhánh An Giang (Agribank).

- Tên Tài khoản: Ban Cứu trợ tỉnh An Giang.

- Số tài khoản: 6700201007755, tại Agribank chi nhánh tỉnh An Giang.

3.2. Tiếp nhận ủng hộ trực tiếp: Tại Văn phòng Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang; Địa chỉ: số 21, Nguyễn Thái Học, phuờng Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang; Điện thoại: 0296.3953209.

* Ghi chú: Công văn này áp dụng đối với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh chưa đóng góp đợt 2.

Trân trọng kính chào./.

Tài Liệu đính kèm:Tải về