AN GIANG HƯỞNG ỨNG NGÀY DÂN SỐ THẾ GIỚI 11/7/2020

01:27 13/07/2020

Ngày 10/7/2020, tại hội trường Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị hưởng ứng ngày Dân số thế giới 11/7, lồng ghép nói chuyện chuyên đề về Dân số - Phát triển và góp ý dự thảo Kế hoạch thực hiện chương trình truyền thông về dân số đến năm 2030

Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Hữu Thịnh – Phó Hiệu Trưởng – Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; Ông Dương Anh Linh – Phó Giám Đốc – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang; Ông Văn Kim An – Chi cục trưởng – Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh, cùng với đại diện ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh và lãnh đạo Trung tâm Y tế, Phòng dân số, Cán bộ phụ trách truyền thông 11 huyện, thị, thành phố.

Tại hội nghị, Ông Văn Kim An - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh đã phát biểu hưởng ứng Ngày Dân số thế giới 11/7 và báo cáo chuyên đề về Dân số và Phát triển.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động chương trình truyền thông chuyển đổi hành vi về Dân số và Phát triển giai đoạn 2018 – 2020, đồng thời thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện chương trình truyền thông về dân số đến năm 2030.

Hội nghị nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự cho Kế hoạch để hoàn chỉnh Kế hoạch thực hiện chương trình truyền thông về dân số đến năm 2030 tỉnh An Giang./.

Phòng Nghiệp vụ - Truyền thông

Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh