Hoạt động công đoàn Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên

03:04 02/08/2019

Nhằm hưởng ứng nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, nhân kỷ niệm 230 năm thành lập Thủ Đông Xuyên (1789-2019), 20 năm thành lập thành phố Long Xuyên (1999-2019), 10 năm thành phố Long Xuyên lên đô thị loại II (2009-2019); 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019); 131 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20-8-1888 _ 20-8-2019); chặng đường 20 năm hình thành và phát triển tại xã Mỹ Khánh và xã Mỹ Hòa Hưng; chào mừng thành phố Long Xuyên hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Các hoạt động được phát động và triển khai thực hiện sâu rộng tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực.

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên tham gia tích cực các phong trào thi đua do Liên đoàn lao động thành phố Long Xuyên phát động cụ thể như: Chạy việt dã, nhảy bao bố, chạy xe đạp chậm, đẩy gậy, đi bộ tiếp sức, đập bong bóng nước, gian hàng trò chơi, phố hàng rong, công nhân lao động hát karaoke có thưởng, hội thi khéo tay “Cắt tỉa, trang trí rau củ quả nghệ thuật”…… và nhiều hoạt động thiết thực khác. Công đoàn cơ sở đăng ký thực hiện 2 công trình thi đua khám điều trị bệnh cho công nhân nghiệp đoàn bốc xếp phường Mỹ Long và ngày không có lăng quăng ở xã Mỹ Hòa Hưng.

Qua hoạt động phong trào công đoàn Trung tâm Y tế được Liên Đoàn Lao Động tỉnh trao tặng cờ thi đua

Đó là món quà khích lệ tinh thần rất lớn cho toàn thể công đoàn viên tại đơn vị, đạt được kết quả trên là do sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, sự chủ động của Ban chấp hành công đoàn, là cả quá trình phấn đấu của toàn thể công đoàn viên. Ban chấp hành công đoàn tri ân sự đóng góp của các anh chị công đoàn viên, mong rằng tinh thần đó ngày càng được nâng lên, tiếp tục xiết chặt đội ngũ, đoàn kết thành một khối thống nhất, tiếp bước xứng đáng với truyền thống của các thế hệ đi trước./.

Ds Khổng Thị Hồng Duy ( Phòng KHNV- TTYT TPLX)