Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Công đoàn ngành Y tế An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

01:20 22/07/2019

Chiều ngày 19/7/2019, Công đoàn ngành Y tế An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Đến dự có Ds.CKII Từ Hoàng Tước - Phó Giám đốc Sở Y tế; bà Phan Thị Diễm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành Y tế và Công đoàn ngành Y tế qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các đơn vị Y tế, doanh nghiệp và cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe đồng chí Dương Thị Thu Cúc – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế báo cáo và đánh giá kết quả hoạt động của công đoàn ngành trong thời gian qua.

Ông Phạm Đình Đệ - nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã biểu dương những kết quả đã đạt được của tập thể BCH Công đoàn ngành trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những cách làm hay và đề xuất, kiến nghị các giải pháp cần nghiên cứu thực hiện trong thời gian sắp tới.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Công đoàn ngành đã tặng hoa và quà cho 04 cán bộ nguyên là lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế An Giang; 

Đồng chí Hà Thanh Vinh – UV.BCH CĐCS Trung tâm CSSKSS An Giang nhận kỷ niệm chương của Công đoàn Việt Nam “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”;

Đồng chí Hồ Văn Thông Em – Phó Chủ tịch công đoàn ngành và đồng chí Nguyễn Thị Thúy Phượng – nguyên Chủ tịch công đoàn ngành được LĐLĐ tỉnh trao tặng logo công đoàn An Giang là cán bộ công đoàn chuyên trách có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn.

Ngoài ra còn biểu dương, khen thưởng cho 03 CĐCS đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019.

Minh Hải – T4G An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang