Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Tình người thầy thuốc ấm áp với chương trình ý nghĩa “chiếc áo mùa thu” 2019

01:57 10/09/2019

Nhằm chia sẻ với người bệnh đang gặp nhiều khó khăn, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, truyền thống của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”.

Sáng ngày 04/9/2019  tại Bệnh viện Sản Nhi An Giang, Ban Giám đốc, BCH CĐCS và BCH Đoàn thanh niên Bệnh viện đã phối hợp tổ chức Chương trình “Chiếc áo mùa Thu 2019” cấp phát quần áo miễn phí cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện theo mô hình “Cửa hàng 0 đồng".

Đơn vị đã phát động quyên góp quần áo, giày dép, túi xách, nón, đồ chơi trẻ em cũ còn sử dụng được từ lòng hảo tâm của cán bộ nhân viên Bệnh viện, các tổ chức, cá nhân ngoài bệnh viện cho Cửa hàng để trưng bày và cấp phát miễn phí cho bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu theo mô hình “cửa hàng 0 đồng”. Được biết, hoạt động này diễn ra từ ngày 04 – 06/9/2019 đã thu hút hàng trăm bà con và thân nhân nuôi bệnh tham gia.

Chương trình này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc vì vậy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công đoàn viên tại đơn vị và các công đoàn cơ sở bạn, các nhà hảo tâm cũng đã đến chia sẻ, ủng hộ.

Một số hình ảnh của chương trình:

CN. Võ Thị Kim Hoàn

Bệnh viện Sản Nhi An Giang

 

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang