Tin tức Sự kiện

Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Phú Tân

08:36 10/04/2020

(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 08/4, Phó Bí thư Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt dẫn đầu đoàn Tỉnh ủy đến thăm, kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại khu cách ly tập trung Trung tâm bồi dưỡng chính trị và Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Phú Tân.
Responsive image

Theo báo cáo, tính đến chiều ngày 07/4, huyện Phú Tân đang thực hiện cách ly y tế tập trung 111 người tại khu cách ly Trường THCS Phú Lâm và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Trong đó, có 109 người đã lấy mẫu xét nghiệm theo quy định. Huyện đã trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly y tế tập trung cho 15 người, đủ thời gian 14 ngày, sức khỏe bình thường, kết quả xét nghiệm âm tính với dịch bệnh Covid-19. Sau khi nắm bắt thông tin từ cán bộ làm nhiệm vụ nơi đây, Phó Bí thư Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt đã biểu dương tinh thần và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện, y tế, nhân viên phục vụ tại đây. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các cán bộ chiến sĩ, y tế và các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại khu cách ly tiếp tục vượt khó, nỗ lực hơn nữa, sẵn sàng hỗ trợ tuyến trên trong công tác phòng, chống dịch, sớm hoàn thành công việc mà đơn vị, tổ chức đã giao phó. Đồng thời, Phó Bí thư Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt đã trao quà và tiền hỗ trợ cho Ban chỉ huy quân sự huyện nhằm phục vục công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Responsive image

Dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt còn thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ cho 2 hộ bán vé số nghèo, không có thu nhập trong thời gian thực hiện cách ly xã hội. Mỗi hộ được nhận 1.000.000 đồng, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với bà con nghèo trong mùa dịch./.

Kim Sang

angiang.gov.vn