Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin hoạt động

Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang, Công đoàn ngành Y tế An Giang thăm, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang

03:53 19/05/2020

Nhằm tiếp sức các công đoàn cơ sở trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Sáng ngày 19/05/2020, Bs CKII Võ Minh Chánh – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế An Giang đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật nhân tháng công nhân và tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2020. Tiếp đoàn có Ths.Bs Lê Minh Uy – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Tại đây, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đã trao tặng 02 bằng khen cho 02 đoàn viên công đoàn xuất sắc gồm Nguyễn Hữu Lộc và Nguyễn Thị Thái Thanh, Công đoàn ngành Y tế trao tặng cho 02 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn gồm Phan Minh Cường và Nguyễn Thị Ngọc Giang, CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cũng đã trao tặng 02 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn gồm Nguyễn Thanh Sơn và Trần Kim Hoa. Được biết từ ngày 19/5 – 20/5/2020, Công đoàn ngành Y tế sẽ thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn cho 09 CĐCS trực thuộc Sở Y tế An Giang. Việc thăm và tặng quà được thực hiện nhân tháng công nhân và tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2020.

Liên đoàn Lao động An Giang trao tặng 02 bằng khen cho đoàn viên công đoàn

Công đoàn ngành Y tế An Giang trao tặng cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trao tặng cho 2 đoàn viên cơ sở có hoàn cảnh khó khăn

Thanh Phú

Khoa TT-GDSK, Trung tâm KSBT An Giang

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang