Tổng kết và trao giải cuộc thi “Cán bộ, đoàn viên Công đoàn ngành Y tế An Giang chung tay đẩy lùi COVID-19”

10:51 11/11/2020

Chiều ngày 10/11/2020, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn ngành Y tế An Giang tổ chức Hội nghị lần thứ VII, khóa XIII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 kết hợp với tổng kết và trao giải cuộc thi “Cán bộ, đoàn viên Công đoàn ngành Y tế An Giang chung tay đẩy lùi COVID-19”.

Quang cảnh Hội nghị BCH Công đoàn ngành Y tế lần thứ VII, khóa XIII, nhiệm kỳ 2018-2023)

Hội nghị lần này thông qua báo cáo hoạt động công đoàn 09 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 03 tháng cuối năm 2020. Đồng thời, bầu bổ sung đồng chí Lê Bùi Thị Phụng Vân – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế vào BCH Công đoàn ngành Y tế tỉnh An Giang khóa XIII, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

(Đồng chí Dương Thị Thu Cúc - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Bùi Thị Phụng Vân được bầu sổ sung vào Ban chấp hành khóa XIII, nhiệm kỳ 2018-2023)

Sau hơn 02 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức nhận được 200 bài dự thi giới thiệu những mô hình hay, cách làm mới góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 từ cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động đang làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh An Giang. Kết quả, Ban tổ chức trao giải cho 10 tác phẩm có thành tích xuất sắc nhất và 01 tập thể có số lượng bài dự thi nhiều nhất thuộc về CĐCS Bệnh viện Sản Nhi. Giải nhất thuộc về đoàn viên Trịnh Kim Phương – CĐCS Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh; 02 giải nhì: Nguyễn Hiếu Nam – CĐCS Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang và Lê Văn Tặng – CĐCS Bệnh viện Tim mạch; 03 giải ba: Tiêu Thị Trúc Phượng – CĐCS Bệnh viện Sản Nhi, Tống Minh Hải – CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Trần Thị Thu Vân – CĐCS Bệnh viện ĐKTT An Giang và 04 giải khuyến khích.

(Đại diện CĐCS Bệnh viện Sản Nhi An Giang nhận giải tập thể cuộc thi “Cán bộ, đoàn viên Công đoàn ngành Y tế An Giang chung tay đẩy lùi COVID-19”)

Nhân dịp này, đồng chí Dương Thị Thu Cúc – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế An Giang phát động toàn thể đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh An Giang tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt.

Minh Hải

Khoa TT-GDSK, TT.KSBT An Giang