Hội thi Cộng tác viên dinh dưỡng giỏi tỉnh An Giang năm 2019

02:46 24/12/2019

Sáng ngày 21/12/2019, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh An giang tổ chức hội thi Cộng tác viên dinh dưỡng giỏi tỉnh An Giang năm 2019. Tham dự hội thi có 11 đội, mỗi đội gồm 03 thí sinh là cộng các viên chương trình phòng, chống suy dinh dưỡng được tuyển chọn ở vòng thi cấp huyện, thị, thành phố.

Các đội phải trải qua 03 vòng thi: thi trắc nghiệm trong vòng 15 phút, ở vòng thi hái hoa dân chủ mỗi đội có 03 phút để trả lời câu hỏi; sau 02 vòng thi Ban tổ chức chọn ra 05 đội thi có điểm cao nhất vào vòng thi chung kết để trả lời nhanh 10 câu hỏi trong thời gian 100 giây.

Kết quả chung cuộc như sau: Đội Tp. Long Xuyên đạt giải nhất; Đội huyện Tịnh Biên đạt giải nhì; Đội huyện Phú Tân đạt giải ba, giải khuyến khích thuộc về huyện Châu Phú và Tp. Châu Đốc. Hội thi là dịp để các cộng tác viên dinh dưỡng giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, giúp năng cao nâng lực đội ngũ làm cộng tác viên tuyến huyện, xã góp phần làm tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em trên địa bàn tỉnh An Giang.

Minh Hải

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang