Đoàn cơ sở Sở Y tế An Giang khám, cấp thuốc miễn phí cho bà con xã Phú Hội huyện An Phú

01:51 02/01/2020

Hòa cùng không khí chuẩn bị chào đón năm mới Xuân Canh Tý 2020 và được sự chấp thuận của Đảng ủy Sở Y tế An Giang, ngày 28/12/2019, Đoàn cơ sở Sở Y tế An Giang phối hợp với các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối Cơ Quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn ủy Công an huyện An Phú, Đoàn ủy Trung tâm Y tế huyện An Phú, xã đoàn và UBND xã Phú Hội, huyện An Phú tổ chức các hoạt động ngày thứ 7 tình nguyện, xuân yêu thương cho người dân tại xã Phú Hội huyện An Phú.

Tại đây, đoàn đã tổ chức các hoạt động như: khám, tư vấn, cấp phát thuốc và đo điện tim miễn phí cho 120 lượt bà con; đồng thời trao tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá khoản 500.000đ và 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, mỗi phần có trị giá khoản 400.000đ; bên cạnh đó, đoàn còn tổ chức hớt tóc miễn phí cho các em học sinh và người dân, sắp xếp bố trí 1 cửa hàng 0 đồng với phương chăm: “Ai thừa đến cho, Ai thiếu đến nhận” được hưởng ứng nhiệt tình của bà con trong xã.

Vững Vàng

Bí thư Đoàn cơ sở Sở Y tế An Giang