Tin tức Sự kiện

An Giang: Truy vết trường hợp tiếp xúc gần với trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 tại huyện An Phú

08:17 21/06/2021

(Cổng TTĐT AG) - Sáng ngày 19/6, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện An Phú đã có báo cáo nhanh về 01 trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 tại An Phú.

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COIVD-19 huyện An Phú, vào lúc 24 giờ ngày 17/6/2021, Khu cách ly tập trung Thị trấn An Phú có tiếp nhận 01 trường hợp từ Campuchia về, là ông tên T.V.T, sinh năm 1992, ngụ ấp Phú Hiệp, xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Trung tâm Y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR, kết quả nghi nhiễm với SARS-CoV-2. Hiện, trường hợp ông T.V.T đang được cách ly tại Trung tâm Y tế huyện An Phú.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COIVD-19 huyện An Phú cho biết, kết quả điều tra truy vết các trường hợp tiếp xúc gần, đã truy vết được 17 trường hợp F1 và 40 trường hợp F2. Hiện, đang tiếp tục khẩn trương truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm để đưa đi cách ly theo quy định. Đồng thời tiến hành phun khử khuẩn theo quy định./.

P.T