Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang lễ kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020)

02:37 04/03/2020

Chiều ngày 28/02/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020). Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm.

Tại buổi lễ, Ths. Bs Lê Minh Uy – Phó Giám đốc đồng thời là Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang đọc thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi hội nghị Cán bộ y tế ngày 27/02/1955. Cùng với những thành tựu chung của ngành Y tế tỉnh nhà, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cũng đã đạt nhiều kết quả, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, làm tốt công tác y tế dự phòng, triển khai sớm các giải pháp phòng, chống dịch bệnh, khống chế các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: sốt xuất huyết, tay chân miệng, tả, cúm A(H1N1)… đặc biệt là dịch bệnh Covid-19, không để dịch lớn xảy ra góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân, tạo dựng niềm tin cho người dân ổn định tâm lý an tâm sản xuất, phát triển kinh tế.

(Ths. Bs Lê Minh Uy – Phó Giám đốc Trung tâm Kiếm soát bệnh tật An Giang

đọc thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi hội nghị Cán bộ y tế ngày 27/02/1955)

Bs.CKII Phạm Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang đã báo cáo tóm tắt tình hình dịch bệnh Covid-19 trong tỉnh An Giang, tình hình thực hiện kế hoạch công tác của đơn vị trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

(Bs. Phạm Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang

báo cáo thực hiện kế hoạch công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020)

Đồng thời, dự thảo Qui chế chi tiêu nội bộ năm 2020 cũng được thảo luận lấy ý kiến toàn thể đại biểu tham dự tại buổi lễ. Nhân dịp này, lãnh đạo Trung tâm đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các khoa, phòng trong đơn vị.

(Bs. Phạm Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang

trao quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các khoa, phòng trong đơn vị)

Thanh Phú

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang