Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh An Giang giám sát chuyên đề

08:34 15/03/2021

Ngày 11/ 3/ 2021 Trung tâm kiểm soát bệnh tật An Giang (TT KSBT) tổ chức giám sát chuyên đề quý I/ 2021 tại Trung tâm Y tế huyện Tịnh Biên.

Tham gia đoàn giám sát có cán bộ các chương trình: Truyền thông- Giáo dục sức khỏe, Phòng chống bệnh không lây, suy dinh dưỡng do Thạc sĩ Lê Minh Uy- Phó giám đốc TTKSBT là trưởng đoàn. Chương trình làm việc của đoàn gồm các nội dung: Công tác lập và triển khai kế hoạch; cán bộ tham mưu và mạnh lưới phụ trách; tình hình sử dụng tranh thiết bị đã cấp; kinh phí chương trình và hỗ trợ; các khó khăn và đề xuất.

Sau buổi làm việc tại Trạm Y tế xã và Trung tâm Y tế, đoàn đánh giá cao các hoạt động của các chương trình; đặc biệt là công tác tham mưu, công tác phối kết hợp và công tác triển khai các kế hoạch xuống mạng lưới Y tế xã. Bên cạnh đó, đoàn cũng lưu ý cần chỉnh lại số liệu chỉ tiêu cho phù hợp với phân bổ của Sở Y tế./.

Nguyễn Minh Thời

TTYT Tịnh Biên