Cổng thông tin điện tử sở y tế tỉnh an giang

Tin tức Sự kiện

Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Y tế tỉnh An Giang lần thứ IV năm 2020 - 2025

10:25 03/08/2020

Sáng ngày 31/7/2020, tại Hội trường bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang, Sở Y tế tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến Ngành Y tế tỉnh An Giang lần thứ IV năm 2020 - 2025.

Đến dự hội nghị có ông Trương Trung Lập - Phó trưởng ban dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Tuấn Khanh - Trưởng ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh; ông Nguyễn Hữu Giang – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lãnh đạo các đơn vị y tế tuyến tỉnh, huyện cùng các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của ngành Y tế An Giang, giai đoạn 2015 - 2020.

Tại Hội nghị, các đại biểu xem Video clip thành tựu ngành Y tế An Giang trong những năm qua về thực hiện phong trào thi đua yêu nước; báo cáo tham luận của các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến; đồng thời phát động phong trào thi đua ngành Y tế giai đoạn 2020 - 2025.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Từ Hoàng Tước – Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành Y tế đạt được trong thời gian qua; đồng thời trong thời gian tới, ngành Y tế cần có những giải pháp phù hợp hơn trong việc tổ chức phong trào thi đua trong toàn ngành Y tế. Phong trào thi đua phải được duy trì thường xuyên, liên tục, với nhiều hình thức phong phú, linh hoạt, tránh hình thức lãng phí. Các đơn vị phải định kỳ sơ kết, tổng kết, rút kinh nghiệm, phát hiện những tập thể,cá nhân tiêu biểu về các mặt, có hình thức đề nghị khen thưởng đột xuất, động viên kịp thời;

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh trao tặng bằng khen cho 05 tập thể và 10 cá nhân đã có những đóng góp cho sự nghiệp Y tế của tỉnh, giai đoạn 2020 - 2025; 34 tập thể tập thể và 102 cá nhân nhận Giấy khen của Sở Y tế; 05 tập thể và 12 cá nhân nhận Giấy khen của Công đoàn ngành Y tế./.

 

Thanh Phú – Minh Hải – Khoa TT-GDSK, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật AG

 

Văn phòng Sở Y tế An Giang