Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang tổ chức hội thao cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong đơn vị

10:49 15/09/2020

Căn cứ công văn số 1203/LĐLĐ ngày 2/3/2020 của Liên đoàn lao động tỉnh về việc tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử trong năm 2020. Sáng ngày 11/9/2020, Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) nhiệm kỳ 2020 – 2023 tổ chức hội thảo cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 và 132 năm kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao đông của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang tham dự hội thao

Tham dự hội thao có đồng chí Bùi Văn Thông Em – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế An Giang, đồng chí Lê Minh Uy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở CDC An Giang và toàn thể cán bộ Trung tâm. Hội thao gồm 3 nội dung: Kéo co ngược, bánh xe đồng đội, bóng đá nam mini.

Kết quả, đội 1 bóng đá nam gồm 8 tổ Công đoàn TCHC; KHNV; TCKT; Dược-VTYT - TTB; Sức khỏe môi trường – Y tế trường học – Bệnh nghề nghiệp; Kiểm dịch y tế Quốc tế; Truyền thông giáo dục sức khỏe; Khoa Ký Sinh trùng – Côn trùng; Dinh dưỡng đạt giải nhất, đội 2 gồm 7 tổ Công đoàn: HIV/AIDS, Lao & Da liễu; Xét nghiệm-CĐHA&TDCN; Sức khỏe sinh sản; Phòng khám; Dinh dưỡng; Khoa Phòng chống bệnh truyền nhiễm; Khoa Phòng chống bệnh không lây nhiễm đạt giải nhì; Kéo co ngược đội 3 gồm: HIV/AIDS, DD, phòng chống bệnh truyền nhiễm, Sức khỏe sinh sản đạt giải nhất; bánh xe đồng đội thì đội 4 gồm: Xét nghiệm; Phòng khám đa khoa; Tài chính Kế toán đạt giải nhất.

Đạt giải nhất bóng đá nam mini

.

Trao giải cho các đội tham dự

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách Mạng Tháng 8, Quốc Khánh 2/9 và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Hội thao đã tạo được không khí phấn khởi trong đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động, là dịp để đoàn viên đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, vui chơi, gần gũi, trên tinh thần giao lưu học tập kinh lẫn nhau.

Thanh Phú – Khoa TT-GDSK, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang