Thông tin sức khỏe

Cung cấp tài liệu tuyên truyền Thông điệp 5T – “pháo đài” chống dịch Covid-19 trong tăng cường giãn cách xã hội

09:57 07/09/2021

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, khó kiểm soát với nhiều ổ dịch do các biến chủng virút lây nhiễm nhanh và mạnh hơn xảy ra tại nhiều địa phương.

Thực hiện Chỉ thị 09/CT-BYT ngày 01/9/2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Sở Y tế An Giang gửi các đơn vị y tế trực thuộc tài liệu tuyên truyền “Thông điệp 5T – “pháo đài” chống dịch Covid-19 trong tăng cường giãn cách xã hội” do Sở Thông tin và Truyền thông Giang cung cấp, tài liệu gồm có:

- 02 file âm thanh (trong đó, có 01 file âm thanh giọng Bắc và 01 file âm thanh giọng Nam).

- Bản text nêu nội dung Thông điệp 5T.

- Các bản thiết kế đồ họa (Graphic Design) về Thông điệp 5T.

Các đơn vị y tế trực thuộc thực hiện thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng như: bản tin, bảng tin tại khu vực đông người, tại các tòa nhà chung cư, pa nô, áp phích…các Cổng, trang thông tin điện tử, mạng xã hội, các ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông… thực hiện tuyên truyền liên tục về Thông điệp 5T để người dân biết và chủ động phòng tránh dịch (tài liệu tuyên truyền đính kèm).

Tài Liệu đính kèm:Tải về