Đảng bộ Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên đã long trọng tổ chức thành công Đại hội Đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

03:13 08/06/2020

ĐOÀN KẾT, PHÁT HUY DÂN CHỦ, ĐỔI MỚI XÂY DỰNG

TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ CHẤT LƯỢNG, THÂN THIỆN HƯỚNG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN

Ngày 05/06/2020 , Đảng bộ Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên  đã long trọng tổ chức thành công Đại hội Đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Phú – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy Long Xuyên, Phó chủ tịch UBND thành  phố Long Xuyên, các đồng chí Ủy ban kiểm tra Thành ủy, Ban Dân Vận Thành ủy, Ban Tổ chức Thành Ủy,  Ban Tuyên giáo Thành ủy, cùng sự có mặt của 88 đảng viên thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên tham dự đại hội.

Tại đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo Chính trị và Báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2015 – 2020, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết của Thành Ủy giao. Các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước được quán triệt, triển khai kịp thời; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” được thực hiện có hiệu quả, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong từng cán bộ, đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Phú đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả thành tích mà Đảng bộ Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Nhiệm kỳ tới, Đảng bộ cần tiếp tục lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Minh Tân đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Đảng bộ Trung tâm Y tế luôn trân trọng sự quan tâm giúp đỡ của Thành Ủy Long Xuyên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng tại đơn vị, đặc biệt là trong công tác chuẩn bị và tổ chức Đại Hội Đảng viên lần thứ I.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí; đồng chí Nguyễn Minh Tân – Giám đốc Trung tâm Y tế tái đắc cử làm Bí thư Đảng ủy Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Minh Tân bày tỏ niềm vinh dự, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, đưa Đảng bộ và Trung tâm Y tế ngày càng phát triển hơn nữa.

Sau 1 ngày làm việc tích cực, nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm, Đại hội Đảng bộ Trung tâm Y tế Long Xuyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của Trung tâm Y tế Long Xuyên góp phần trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân của tỉnh An Giang.

Một số hình ảnh:

DS Khổng Thị Hồng Duy ( Phòng TCHC- TTYT TPLX)