Hội thảo chăm sóc và nâng cao sức khỏe phụ nữ ngành Y tế

03:48 23/05/2019

Nhằm góp phần thực hiện tốt Nghị quyết số 20-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Vừa qua, Công đoàn ngành Y tế An Giang tổ chức hội thảo chăm sóc và nâng cao sức khỏe phụ nữ ngành Y tế.

Đến tham dự có Bs.CKII Trịnh Hữu Thọ - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng 50 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe báo cáo các chuyên đề về chăm sóc sức khỏe phụ nữ; thực trạng công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ tỉnh An Giang, các giải pháp trong thời gian tới; tham luận của CĐCS bệnh viện ĐKTT An Giang về một số giải pháp nâng cao sức khỏe phụ nữ trong giai đoạn hiện nay và các tham luận của bệnh viện ĐKKV tỉnh, bệnh viện ĐKKV Tân Châu, bệnh viện Tim Mạch An Giang…

Thảo luận tại hội thảo, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời kiến nghị đề xuất nhiều giải pháp để Ban chấp hành công đoàn ngành Y tế thực hiện tốt hơn, nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ trong thời gian tới.

Minh Hải – T4G An Giang