Tin tức Sự kiện

An Giang: Thông tin chuyên đề đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế

05:23 30/11/2020

Ngày 26-11, Sở Y tế phối hợp Sở Nội vụ và VNPT An Giang tổ chức hội nghị thông tin chuyên đề về đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu tỉnh và đại biểu ở 11 Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố, 2 bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh.

Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu được nghe tiến sĩ Bùi Nghĩa, Phó khoa Viện Xã hội học, Học viện Chính trị Quốc gia thông tin chuyên đề nâng cao y đức, sự hài lòng của bệnh nhân và thân nhân. Thực trạng y đức trong tình hình hiện nay; những quan hệ cơ bản trong luân lý đạo đức y học: quan hệ giữa thầy thuốc với bệnh nhân, với công việc, với khoa học và đồng nghiệp; quan điểm “Lương y như từ mẫu” của Chủ tịch Hồ Chí Minh về y đức, cốt lõi đạo đức của ngành y, những nội dung cơ bản trong giao tiếp với bệnh nhân của thầy thuốc...

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức đạo đức công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế, góp phần hình thành phong cách ứng xử, lề lối làm việc; đảm bảo tính chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, minh bạch, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

H.C