Trạm Y tế thị trấn Tịnh Biên đặt chốt kiểm tra thân nhiệt tại nơi công cộng

03:11 15/04/2020

Bắt đầu từ ngày14/04/2020, trạm Y tế thị trấn Tịnh Biên phối hợp với Công An thị trấn, Ban khóm đặt chốt vào cửa ngõ chợ Bách hóa tổng hợp tại Khóm Xuân Hòa, thị trấn Tịnh Biên.

Ngay trong ngày đầu tiên, các thành viên đoàn đã tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho khoảng 200 người đi vào chợ, bắt buộc họ rửa tay bằng dung sát khuẩn tay nhanh và đeo khẩu trang tại nơi công cộng. Đa số người dân rất đồng tình hưởng ứng và có ý thức cao trong cách tự bảo vệ mình và cộng đồng. Hoạt động này nhằm tuyên truyền, nhắc nhở người dân nâng cao ý thức về áp dụng các biện pháp rửa tay và đeo khẩu trang tại nơi cư trú cũng như ở nơi công cộng; cùng có trách nhiệm với cộng đồng thực hiện nghiêm chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ds. Nguyễn Thị Ngọc Dững

TYT thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên